Dẫn vợ đi massage, chồng mất luôn vợ lúc nào không hay

Phân loại:Phim ngắnHồi hộpTình cảmThể loại luân lýTìm hiểu đối tác hôn nhânẤn Độ Khu vực:Khác Năm:Năm 1984 Đạo diễn:Hu Yan Xing Xing Diễn viên chính:杝岛あずさEkin ChengrajkumarSato Yukihikoviên ShitokuShoko KudoAnna.CLý Tuyết NhiTrịnh Tại Vũ명석 Tình trạng:Cập nhật đến tập 35

Dẫn vợ đi massage, chồng mất luôn vợ lúc nào không hayThứ54Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tôi từ lâu đã quen với cảm giác bị trói, bị trói chỉ là chuyện thường tình đối với tôi. Thực ra, tôi thích cảm giác này. Tôi thích cảm giác bị trói và kiềm chế. Tương tự, tôi cũng thích bị Bị sỉ nhục, mỗi lần bị sỉ nhục sẽ luôn có một loại cảm giác hưng phấn, mặc dù đã lâu không làm nô lệ, chỉ có thể coi là mới ra mắt, nhưng tôi đến đây chỉ là để theo đuổi loại cảm giác này, tôi nhất định sẽ làm làm cho bản thân phát điên trong tương lai. Tôi thích điều này.

Dẫn vợ đi massage, chồng mất luôn vợ lúc nào không hayThứ30TậpTóm tắt nội dung

Nói xong chắc hẳn bạn không biết tôi đang nói về điều gì, không sao đâu, bạn sẽ biết ngay vì điện thoại của tôi reo.Công ty cách nơi tôi ở không xa, tuy là đại lý ô tô nhưng công ty không lớn và cũng không có nhiều người như mong đợi. Sau khi chúng tôi ra khỏi xe ở bãi đậu xe, anh ấy bắt đầu suy nghĩ về điều gì đó.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên