Ưu tiên phiên bản mở rộng

Phân loại:Kỳ ảoSuy luậnTình cảmPhiêu lưuNơi làm việcPháp Khu vực:Khác Năm:Năm 1997 Đạo diễn:Cố Lương Trấn Kỳ Diễn viên chính:Tiền mặtGiang Thanh HạRuffinToàn Độ YếnBiện Diệu HànDornĐan PhongMartySeth Tình trạng:Cập nhật đến tập 95

Ưu tiên phiên bản mở rộngThứ66Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tôi đỡ cô ấy ngồi lên giường, sắp xếp sách vở trên sàn rồi bước đến bên cô ấy.

Ưu tiên phiên bản mở rộngThứ99TậpTóm tắt nội dung

Cô ấy nói: Mắt cá chân của tôi bị bong gân và tôi không thể đứng được, yo! Xin hãy giúp tôi cởi chiếc giày này ra.Hồi học lớp 3 cấp 2, tôi ở trọ một mình trong căn nhà riêng gần trường, chủ nhà là một phụ nữ độc thân khoảng ngoài 40 tuổi, xinh xắn, nước da trắng và nhỏ nhắn. Tôi gọi bà là bà Vương, chồng bà Vương đi công tác nước ngoài quanh năm nhưng chỉ dịp Tết mới về nhà. Hàng ngày khi đi học về, tôi ở một mình trong phòng, đọc sách, học tập và sống một cuộc sống rất bình thường. Nhà của chủ nhà rất rộng, có năm phòng ngủ và ba phòng khách, ba tầng trên dưới, ba phòng ngủ ở tầng hai và hai phòng ngủ ở tầng ba, bà Vương ở tầng ba còn tôi ở tầng ba. tầng 2. Các phòng khá rộng rãi, nhưng chỉ có một phòng tắm, và nó ở ngay cạnh phòng tôi. Tắm rửa và thư giãn đều có ở đó.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên