انمي سكس مترجم للعربية

Phân loại:Phiêu lưuPhim Hàn QuốcTình cảmTrong nướcThể thaoAnh Khu vực:Singapore Năm:Năm 1980 Đạo diễn:Fan Jiang Xizhen Diễn viên chính:YuraEric TsangLaurenceFlorianThẩm Ân ThanhCarlos GramachOzaki YukiFuyuno YukiJin Xin박세민 Tình trạng:Cập nhật đến tập 55

انمي سكس مترجم للعربيةThứ87Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Sáng nào tôi cũng đi làm với thầy, tan làm về, học bù buổi tối, thầy luôn ngồi cạnh tôi ở một chiếc bàn tròn nhỏ, thực sự là tôi không chịu nổi vì tôi dị ứng với mùi nước hoa của thầy. Nhưng vì thường xuyên nhìn thấy khe ngực của thầy nên tôi đành chịu đựng. Đôi khi có những ảo tưởng, nhưng thầy giáo dù sao vẫn là thầy giáo.

انمي سكس مترجم للعربيةThứ45TậpTóm tắt nội dung

Những năm sau đó, chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc. Thỉnh thoảng, sau giờ học, tôi sang nhà cô ấy ăn cơm và trò chuyện, giữa chúng tôi tình dục không phải là điều quan trọng nhất, cô ấy coi tôi như con, như người yêu, trân trọng, giáo dục tôi. Cứ sau 9 giờ là tôi lại về nhà vì không thể khơi dậy sự nghi ngờ của bố mẹ. Cô ấy có một gia đình bình thường.Sau đó, cô được giới thiệu với người chồng hiện tại của mình. Cả hai người đều cảm thấy tốt và kết hôn. Sống một cuộc sống bình yên, chồng cô không mấy quan tâm đến điều đó, cũng không giỏi lắm. Anh ấy là một người đàn ông tốt, một người đàn ông tốt bụng và tốt bụng.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên