The Exotic Time Machine 1998 DVDRip [ITA]

Phân loại:Quan sátChương trình giải trí Nhật HànTình cảmChương trình nói xấuPhim tội phạmNga Khu vực:Khác Năm:Năm 1993 Đạo diễn:Diêu Đan Tần Diễn viên chính:임지영thợ nhuộmPhoebe CatesArnottShimomura KazukisasaeTrung QuốcLâm TĩnhFuenteAdamos Tình trạng:Cập nhật đến tập 83

The Exotic Time Machine 1998 DVDRip [ITA]Thứ83Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Cứ như vậy suốt hơn một tháng trời tôi không thể nhìn cũng không ăn, buổi tối tôi thường xem TV trong phòng khách, tôi tính toán rằng Trung bình Tiêu Thần đụ Trinh Tú một tuần hơn ba lần, bọn họ luôn đụ cô ấy. Vào khoảng mười giờ tối, chỉ cần tắt đèn và bắt đầu chơi sau mười hai giờ, chỉ cần tối hôm đó có việc gì đó thì bạn sẽ đi ngủ sớm, tôi nghĩ Trinh Tú chắc chắn đang lo lắng cho cô ấy. năng lượng của chồng trong ngày làm việc. Thật ân cần! Tôi luôn ở phòng khách đợi bọn họ làm xong, Trinh Tú lúc này sẽ luôn ra khỏi phòng đi vệ sinh, đương nhiên là rửa sạch phần đó! Điều tuyệt vời là cô ấy thường rời khỏi phòng chỉ mặc một chiếc váy ngủ và tay cầm chiếc quần lót, tôi luôn có thể nhìn thấy bộ ngực run rẩy cao chót vót trên ngực cô ấy và bóng tối dưới bụng cô ấy.

The Exotic Time Machine 1998 DVDRip [ITA]Thứ22TậpTóm tắt nội dung

Hai tháng trôi qua yên bình như vậy, một ngày nọ, Tiêu Thần đột nhiên gửi cho tôi một quả bom đỏ, anh ấy sắp kết hôn, đám cưới được tổ chức ở quê hương xinh đẹp của anh ấy, tôi không thể đi dự tiệc cưới, anh ấy chỉ mang theo thôi. Anh ấy Phong bao lì xì và lời chúc phúc của tôi đã biến mất trong ba ngày, và khi họ quay lại thì có một người phụ nữ, Zhen Xiu.Người vợ nhạy cảm và thiếu thốn dường như có tình cảm nhưng theo thói quen, cô ấy sẽ luôn nằm yên và giả vờ ngủ.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên