Anh mau ăn con hào của em đi

Phân loại:Hài hướcKhoa học giáo dụcTình cảmTội ácMỹĐài Loan Khu vực:Canada Năm:Năm 1980 Đạo diễn:Rang Si Hongfu Diễn viên chính:parienteTonyaYurumHiromi Tokunaga문예신RatcliffeLý Mẫn Trânジジ・ぶぅMizuhara MiぼJacques Spiese Tình trạng:Cập nhật đến tập 69

Anh mau ăn con hào của em điThứ56Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tiểu Thất, giúp tôi cởi quần áo đi, tôi không ngồi dậy được nữa.

Anh mau ăn con hào của em điThứ29TậpTóm tắt nội dung

Hơn mười phút sau, cô ấy nhấc chân ra và nói với tôi: "Được rồi, không còn đau nữa. Cảm ơn Tiểu Thất. Ồ, đã hơn mười giờ rồi. Em về ngủ đi, anh cũng vậy." muốn đi tắm." Tôi vẫn mải mê nhìn vào âm đạo của cô ấy, không để ý, chỉ ậm ừ, thấy tôi không phản ứng, cô ấy không nhịn được mà nâng người lên nhìn tôi, thấy ánh mắt tôi đang nhìn chằm chằm. ở âm đạo của mình, cô ấy tự nhiên khép chân lại. . Lúc này tôi mới nhận ra cô ấy đang nhìn mình, tôi xấu hổ không biết phải làm sao, đồng thời dương vật của tôi cương cứng và đang ấn vào quần lót của tôi.Hồi học lớp 3 cấp 2, tôi ở trọ một mình trong căn nhà riêng gần trường, chủ nhà là một phụ nữ độc thân khoảng ngoài 40 tuổi, xinh xắn, nước da trắng và nhỏ nhắn. Tôi gọi bà là bà Vương, chồng bà Vương đi công tác nước ngoài quanh năm nhưng chỉ dịp Tết mới về nhà. Hàng ngày khi đi học về, tôi ở một mình trong phòng, đọc sách, học tập và sống một cuộc sống rất bình thường. Nhà của chủ nhà rất rộng, có năm phòng ngủ và ba phòng khách, ba tầng trên dưới, ba phòng ngủ ở tầng hai và hai phòng ngủ ở tầng ba, bà Vương ở tầng ba còn tôi ở tầng ba. tầng 2. Các phòng khá rộng rãi, nhưng chỉ có một phòng tắm, và nó ở ngay cạnh phòng tôi. Tắm rửa và thư giãn đều có ở đó.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên