Ban gai - Trang 2

Phân loại:Huyền bíChương trình thực tếTình cảmVăn hóaPhim hoạt hình luân lýThái Lan Khu vực:Khác Năm:Năm 2002 Đạo diễn:Đỗ Sĩ Nhu Diễn viên chính:Vẻ đẹp sâu họngGomanaRenuOrlowskyAli GowerSaajanKelly MacDonaldLý Phúc HyLà moJOSHI Tình trạng:Cập nhật đến tập 90

Ban gai - Trang 2Thứ71Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Khi về đến nhà, tôi nóng lòng muốn xin mẹ một món quà sinh nhật. Lúc này mẹ bế tôi lên phòng, sau đó từ phía sau lấy ra một chiếc khăn bịt mắt và nói: “Hãy đeo chiếc khăn bịt mắt vào. Khi nào mẹ bảo con có thể tháo ra? Con lại tháo ra. Nếu con lấy ra thì được.” ở giữa, tôi sẽ phớt lờ bạn."

Ban gai - Trang 2Thứ73TậpTóm tắt nội dung

Mẹ tôi tên Yến Bình, dì tôi tên Yến Dung. Mẹ tôi dạy vật lý, năm nay ba mươi tám tuổi, dì Yến Dung dạy tiếng Anh, dì ba mươi hai tuổi.Lúc này mẹ tôi dừng lại một chút rồi đột nhiên đứng dậy, ngồi lên bụng tôi, rồi ôm lấy dương vật vốn đã cương cứng của tôi từ từ ngồi lên.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên