ngoài trời

Phân loại:Miền TâyÂu MỹTình cảmPhim hàiPhim tài liệuNga Khu vực:Anh Năm:Năm 1998 Đạo diễn:Sơn khắc lặng lẽ Diễn viên chính:Da-minBrunoTakamori TsumiMitsuhiro ShiraiChhabrahòa âmWeiszFaberLondonSeon-kyeong Tình trạng:Cập nhật đến tập 57

ngoài trờiThứ94Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:“Chị.” Cô bé đột nhiên ngắt lời mẹ tôi, “Con đã nghĩ ra rồi. Chuyện tình cảm vốn không có đúng sai, vậy tại sao lại phải buông tay? Bởi vì một người trong quá khứ nên người ở hiện tại mới là không vui. Anh ấy là người đàn ông của em, Tiểu Quang là người đàn ông của tôi. Nhưng... Tiểu Quang không chỉ là Tiểu Quang của tôi, vậy nên chúng ta hãy gác lại những khó chịu trước đây và cùng nhau sống thật tốt."

ngoài trờiThứ89TậpTóm tắt nội dung

Sau đó, mẹ tôi kể lại chuyện này với Fengchen, hóa ra bố và mẹ tôi là giáo viên cùng trường, nhưng dạy khác lớp nên ngày thường không có nhiều liên lạc với nhau. Cô bé là học sinh cùng lớp của bố tôi, cô ấy rất độc ác và lại yêu cô giáo của mình. Và tôi đã dũng cảm thổ lộ tình cảm của mình với bố. Sau đó, bố tôi nhanh chóng biết được dì nhỏ là em gái của mẹ tôi, liền báo tin cho mẹ tôi, sau đó mẹ tôi bắt đầu can thiệp, hai người qua lại vì dì nhỏ nên quen nhau. Điều xảy ra tiếp theo là bố và mẹ nảy sinh tình cảm và cuối cùng đã đến được với nhau.Bóng tối kéo dài khiến tôi có chút không quen với ánh sáng.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên