Ghi cáp độ nét cao miễn phí

Phân loại:Phim Nhật HànTrẻ emTình cảmGhi chúPhim tài liệuHàn Quốc Khu vực:Ấn Độ Năm:Năm 1993 Đạo diễn:Trăng xanh Gongliang Diễn viên chính:Vương Tiểu XuyênOrnella MutiUchida MinakosumakiDemarleShattuckXám쇼코Sasayamachulhee Tình trạng:Hoàn thành

Ghi cáp độ nét cao miễn phíThứ43Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Li Zhong đi tới gọi mấy lần: "Cô Chan, cô Chan..." Thấy Li Lihua im lặng, anh mạnh dạn dùng tay véo bộ ngực đầy đặn của Li Lihua. Li Lihua vẫn không cử động, chỉ thở hổn hển.

Ghi cáp độ nét cao miễn phíThứ83TậpTóm tắt nội dung

Hiệu trưởng Li Zhong nhìn thấy dáng người bụ bẫm, trắng trẻo và đầy nghị lực của Li Lihua đi ngang qua cửa sổ, không khỏi cảm thấy một luồng hơi nóng bốc lên từ bụng dưới ... Li Zhong mới học ở trường cấp hai này được hơn nửa năm. Ông ta là một ông già biến thái, tầm năm mươi tuổi, tuy mới 20 tuổi nhưng có dáng dấp của một học giả tốt bụng, người thấp, thậm chí còn thấp hơn cả Lý Lệ Hoa. rất giỏi chuyện tình cảm, hơn 20 năm làm nghề dạy học, anh đã dùng quyền của mình, đã có rất nhiều nữ giáo viên...Từ khi nhậm chức, ông đã yêu Lý Lệ Hoa, đáng tiếc là không có cơ hội, bốn tháng trước khi Lý Lệ Hoa kết hôn, Lý Trung đã tức giận mấy ngày, trước khi lấy chồng luôn nghi ngờ Lý Lệ Hoa là trinh nữ. Kết hôn, thật xấu hổ khi anh không làm điều đó trước khi kết hôn. Yêu cô, sau khi kết hôn, nhìn Li Lihua từ một cô gái ngây thơ thay đổi từng ngày thành cảm giác trưởng thành của một thiếu nữ, khiến Lý Trung vô cùng lo lắng. Hôm nay nhìn thấy Lý Lệ Hoa, trong lòng hắn nảy sinh một âm mưu, một cái bẫy vây quanh cô, chuẩn bị đẩy cô xuống vực sâu dục vọng.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên