Mặt hoa da phấn

Phân loại:Thể loại luân lýPhim lẻ Hàn Quốc có nội dung nhạy cảmTình cảmChương trình giải trí sản xuất trong nướcHài kịchĐài Loan Khu vực:Đài Loan Năm:Năm 1999 Đạo diễn:Pei Hongbo Diễn viên chính:Ito MaiyukiSeon-kyeongngười địa ngụcMcDermottbarry ottoroxiPeter Boylephông chữJean-Marienhà sản xuất Tình trạng:Cập nhật đến tập 52

Mặt hoa da phấnThứ95Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Chóng mặt, tôi phải làm sao đây, nên tiếp tục xem hay nên vào ngăn cản.

Mặt hoa da phấnThứ46TậpTóm tắt nội dung

Đó là một ngày hè trong sáng và sảng khoái, không khí tràn ngập mùi lười biếng của mùa hè, lòng tôi bồn chồn như cái nắng oi ả, tôi lên chiếc xe buýt số 123 chuẩn bị đến trường luyện thi. đối mặt với thầy Với vẻ mặt buồn bã, tôi không khỏi thầm phàn nàn.Cô ấy định đi xăm à? Hình xăm con dơi là do bạn cùng lớp tặng, Haha, bạn gái xinh đẹp của tôi sắp cho bạn cùng lớp xem đùi cô ấy rồi. Tôi nóng lòng đến mức thực sự chuẩn bị nói trong điện thoại là đừng đi, nhưng không ngờ Tương Hương đã tắt máy rồi. Tôi lo lắng và lập tức chuẩn bị đến cửa hàng của Xiaojian.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên