Tita 5

Phân loại:Phim TháiChiến tranhTình cảmPhim TháiPhim Nhật HànKhác Khu vực:Hoa Kỳ Năm:Năm 2015 Đạo diễn:Bồ công anh Artemisia Diễn viên chính:이수진LeeDjédjéTachibanaViên Sơn Sơnthợ gốmKristyanSolarinoJuliusđêm giao thừatrắng Tình trạng:Cập nhật đến tập 18

Tita 5Thứ4Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tôi nghĩ, tôi không phải là dã thú, nhưng tôi cũng không phải là người đồng chí cũ tên Lưu.

Tita 5Thứ3TậpTóm tắt nội dung

Tim tôi đang đập rất nhanh. Tôi có thể nghe thấy nó. Má cô đỏ bừng, hơi thở như trong xanh, kem đánh răng có vị bạc hà tươi mát vẫn còn một chút cồn.Tôi ra trường ngay sau khi tốt nghiệp đại học và chuẩn bị ở Trung Quốc vài tháng, không biết có phải vì bên ngoài không theo kịp chế độ dinh dưỡng của mình hay không, sau khi ra ngoài, nhu cầu của tôi ở khu vực đó không còn nữa. Mạnh mẽ, trước đây tôi ở Trung Quốc, tôi và bạn gái không ở cùng một thành phố, bạn gái tôi lúc đó cũng tương đối bảo thủ nên về cơ bản hàng ngày tôi phải tự mình giải quyết vấn đề, thỉnh thoảng tôi mới gặp bạn gái. , nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu trong một thời gian dài mà không thành công. Bây giờ nghĩ lại, lúc đó sao tôi có thể có nhiều sức lực như vậy, mỗi ngày ít nhất sẽ giải quyết vấn đề một lần, bình thường hai ba lần, sau khi ra ngoài hiếm thấy người Trung Quốc. MMs. Khi làm vậy, tôi chỉ chào hỏi nhưng tôi chẳng biết gì cả. Tình trạng này kéo dài đến một tháng trước khi lên đường đi Paris.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên