Vợ yêu xinh đẹp 2

Phân loại:Luân lýPhim ngắnTình cảmNông thônCốt truyệnAnh Khu vực:Singapore Năm:Năm 2018 Đạo diễn:Nalashan Diễn viên chính:Shilpa ShuklaKim Ji HoonPrangthong·ChangdhamKristen StewartOsawa ShushengLương NhiBleickenYu KajiharaDruPhác Đình Phàm Tình trạng:Cập nhật đến tập 49

Vợ yêu xinh đẹp 2Thứ19Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Nội dung ẩn của bài đăng này yêu cầu bạn phải trả lời trước khi có thể xem nó.

Vợ yêu xinh đẹp 2Thứ43TậpTóm tắt nội dung

Ngay khi tôi cảm thấy mình đã kiểm soát được thì cô ấy bắt đầu ra lệnh cho tôi, hoặc có thể bằng giọng cầu xin. "Nhanh lên, nhanh lên" Tôi làm theo ý cô ấy. Những tiếng rên rỉ ngày càng dữ dội và to hơn, và tôi bắt đầu lo lắng liệu có ai nghe thấy mình không. Đột nhiên, cô ấy hét lên rất to, cơ thể cô ấy đột nhiên cứng đờ, tôi cảm thấy vai và cổ đau nhức dữ dội, tôi muốn vùng vẫy nhưng cô ấy ôm chặt tôi khiến tôi không thể cử động được.Hơn mười năm sau, cô vẫn yêu anh sâu đậm. Ngay cả khi nhìn thấy tôi lần đầu tiên, cô ấy đã xúc động đến mức muốn khóc. Bà hỏi bố tôi là ai với một tia hy vọng trong lòng. Nhưng hy vọng thường mang đến thất vọng.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên