Em hút thuốc như thế vậy em hút luôn điếu xì gà gân của anh nhé

Phân loại:Trò chơi tương tácChuyển thể từ truyện tranhTình cảmPhim 18+Giáo dụcNhật Bản Khu vực:Ấn Độ Năm:Năm 2005 Đạo diễn:Cây bách Dương Doanh Diễn viên chính:기적처럼Lạc Quan LanLee ChangyongFloreあき・じゅんJeremy McWilliamsYukichi KobayashiLisa de LacheyMao InoueSinh cùng thời điểm Tình trạng:Cập nhật đến tập 67

Em hút thuốc như thế vậy em hút luôn điếu xì gà gân của anh nhéThứ11Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Đạo diễn càng hưng phấn hơn sau khi nghe điều này, con cặc to lớn của ông ta căng ra màu tím. “Đừng sợ, người đẹp của tôi… Hehe, đụ một con cặc lớn thật thoải mái! Tôi không bao giờ nghĩ rằng cô, một con khốn như cô, lại chưa từng bị đàn ông nào khác ngoài chồng mình đụ. Hôm nay Ta sẽ đụ âm hộ của ngươi đến cùng cực. Khi đến lúc, ngươi có thể hét lên cũng đã muộn rồi..." Vừa nói, đạo diễn vừa dán mắt vào người giáo viên, đương nhiên tay đạo diễn sẽ không nhàn rỗi. Anh vừa vén chiếc sơ mi lụa lên, vừa đẩy ống quần thấp của cô đến tận đùi cô, kéo mở một bên. . .

Em hút thuốc như thế vậy em hút luôn điếu xì gà gân của anh nhéThứ86TậpTóm tắt nội dung

"Ngươi đúng là một con điếm lớn. Nhìn ngươi bình thường nghiêm túc như vậy, ta còn tưởng rằng khó có thể nắm giữ ngươi, không ngờ ngươi lại ngoan ngoãn như vậy. Hôm nay tổng giám đốc ta sẽ 'thưởng' ngươi." đĩ..."Tôi đi tắm trước, đặc biệt là làm sạch cặc, còn mua ở hiệu thuốc một lọ nhỏ dầu thiêng của Ấn Độ, đây là lần đầu tiên tôi quan hệ với một phụ nữ, tôi sợ mình quá bốc đồng, tôi Không được phép thua đạo diễn giàu kinh nghiệm, nếu không tôi sẽ không bao giờ đụ được âm hộ của cô giáo nữa. Lúc đó đã sáu giờ rưỡi, tôi vội vã đến nhà thầy.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên