Chơi không bao đúng là sung sướng mà

Phân loại:Kỳ ảoAnime Nhật BảnTình cảmPhimĐô thịHàn Quốc Khu vực:Anh Năm:Năm 2020 Đạo diễn:Tòa nhà Bộc Dương Diễn viên chính:이은미 LEEquả mọngheloise gordoHạ Mộ MộngBit MartySarpyÂn Tể VănShinsuke AokiTiền Tranh MinhIrit Tình trạng:Cập nhật đến tập 28

Chơi không bao đúng là sung sướng màThứ78Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Ngôi nhà của ông già nơi tôi thu thập quần áo cũ đang trên đường đến thư viện cộng đồng, vì chưa được cải tạo nên nhà ông già là một trong số ít những ngôi nhà gỗ trong cộng đồng có sân. Sau khi ông cụ bị thương ở chân, người dân trong xã đã gửi thẳng quần áo cũ đến nhà ông vì quan tâm đến sự bất tiện của ông. Mặc dù lâu rồi không cho đi quần áo cũ nhưng mỗi lần đi ngang qua nhà chú, tôi vẫn thấy những chiếc vali cũ chất cao trên tường và mái nhà gỗ kiểu cổ ló ra từ sau những chiếc vali cũ.

Chơi không bao đúng là sung sướng màThứ35TậpTóm tắt nội dung

Ông lão dường như đột nhiên nghẹn ngào, tôi chưa kịp phản ứng thì đồ uống trong miệng ông đã phun thẳng về phía tôi! ! Tôi cảm thấy quần áo của mình ấm lên, và khi nhìn xuống, tôi thấy chiếc áo màu hồng cam có quai ngang có một mảng đen! Ngoài ra còn có một số đốm trên váy trắng!"Được rồi, tôi có việc phải làm nhanh. Tôi đi đây... Tạm biệt!" Tôi vội vàng vẫy tay chào ông già.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên