Jun Aizawa

Phân loại:Phim lẻ Nhật HànThiếu nữTình cảmTrò chơiĐộc quyềnHồng Kông Khu vực:Hồng Kông Năm:Năm 2000 Đạo diễn:Công Dã Bảo Yến Diễn viên chính:mauliNgô Chấn ViThành Phàmtên trộmThái Thanh LâmSakura AndoAnne-LiseLotteHalloranLý Chính Cơ Tình trạng:Cập nhật đến tập 85

Jun AizawaThứ38Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Người đàn ông duỗi thẳng eo để phục vụ cho chuyển động của người phụ nữ trên cơ thể mình, dưới sự nhào nặn và trêu chọc của anh ta, núm vú nhạy cảm của người phụ nữ trở nên cứng rắn và hếch lên.

Jun AizawaThứ63TậpTóm tắt nội dung

Ngay khi tiếng nhạc kết thúc, người dẫn chương trình bắt đầu nói: “Mọi người hãy tặng quà cho các tiền bối trước mặt nhé”.Nó không khác gì những cảnh ân ái bình thường của các cặp đôi, điểm khác biệt duy nhất là có một chiếc vòng cổ đeo trên cổ người phụ nữ, phía trước cổ áo có một sợi dây chuyền, tay người đàn ông đang cầm. mỗi cổ tay được bọc một miếng da. Những chiếc dây trói màu đen do người phụ nữ làm được nối với nhau bằng một sợi dây xích sắt ở giữa dây trói trên cả hai tay. Bắp chân thẳng của người phụ nữ cũng được bao bọc bởi những chiếc dây xích bằng da màu đen ở mắt cá chân. Sợi dây xích này giữa hai bàn chân dài hơn khoảng hai feet.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên