Hãy bú cho em trước khi đi ngủ.

Phân loại:Tội phạmNuôi dạy trẻTình cảmKinh điểnTình cảm gia đìnhAnh Khu vực:Nhật Bản Năm:Năm 1982 Đạo diễn:Ngụy Băng Hoa Diễn viên chính:Raymond PergranChí Linh TửLý NgũNam núi xanhNicholeHiroyuki KanekoMao Lữ Thạch CươngKishida MoriChanelleBridget Moonagh Tình trạng:Cập nhật đến tập 94

Hãy bú cho em trước khi đi ngủ.Thứ55Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Sau khi tôi kết hôn, khách hàng của chồng tôi đã giới thiệu tôi làm giáo viên ở một trường cấp 3, mấy năm nay tôi khá nhàn rỗi, cho đến năm nay tôi mới dạy lớp tốt nghiệp cấp 3 lần đầu tiên. Ngày càng tăng, chồng tôi cũng được phân công đi làm công trình ở ngoại thành, đơn giản là tôi dọn vào ký túc xá của trường.

Hãy bú cho em trước khi đi ngủ.Thứ42TậpTóm tắt nội dung

Trong lớp có một cậu bé tên là Xiaojun, cậu ấy rất thông minh và lễ phép, điều kiện gia đình rất tốt, khuôn mặt thanh tú, dáng người mảnh khảnh và cao ráo. Nhưng cậu ấy không có hứng thú với việc học, thành tích thường không đạt yêu cầu, thấy thời gian trước kỳ thi đại học sắp hết, tôi thực sự lo lắng cho cậu ấy.À, tôi thích cô giáo, tôi thích nhìn thấy cặp mông của cô và cách cô vặn vẹo bước đi, trong giấc mơ, tôi muốn ôm cô và hôn lên ngực cô.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên