Cặp vú xỏ khuyên

Phân loại:Phim kinh dịCạnh tranhTình cảmNgười đẹp triển lãmPhim hàiHoa Kỳ Khu vực:Hoa Kỳ Năm:Năm 1993 Đạo diễn:Tùy Bạch Chân Diễn viên chính:William RooneyDu OsmanthusAn Minshang조건으로한재경Anri SuzukiJamunaJohn GielgudMasatarotanaka Tình trạng:Cập nhật đến tập 36

Cặp vú xỏ khuyênThứ73Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"A!!" Li Lihua hét lên, cô đẩy con thú tục tĩu đang đè lên mình ra, lăn ra từ dưới người Li Zhong, túm lấy tấm trải giường để che thân thể trần trụi của mình. Nhưng miệng tôi có cảm giác dính và có mùi tanh. Vừa dùng tay lau đi, cô phát hiện có thứ gì đó sền sệt, màu trắng sữa, đậm đà, dù có ngốc đến đâu cũng biết trong miệng mình có thứ gì, lập tức nằm trên đầu giường nôn mửa hồi lâu.

Cặp vú xỏ khuyênThứ51TậpTóm tắt nội dung

Sau khi trút giận, Lý Trung không lập tức rút dương vật ra, anh tận hưởng cảm giác ấm áp của dương vật mình trong miệng Lý Lệ Hoa, khi dương vật bắt đầu mềm ra, anh đẩy vài lần mới miễn cưỡng rút ra khỏi miệng Lý Lệ Hoa. Bởi vì miệng Li Lihua Zhong xuất tinh quá nhiều, tinh dịch màu trắng đục chảy ra từ khóe miệng Li Lihua, Li Zhong ngồi đó thở hổn hển một lúc rồi lấy ra một chiếc DC và đặt Li Lihua vào nhiều tư thế dâm dục, vùng kín của cô bị lộ rõ ​​toàn bộ, trong môi âm hộ đỏ mọng mềm mại, không biết bên trong là dịch âm đạo hay tinh dịch, chất lỏng màu trắng đã biến lông mu thành từng lọn, Lý Trung vội vàng chụp mấy chục bức ảnh...Li Zhong đi tới gọi mấy lần: "Cô Chan, cô Chan..." Thấy Li Lihua im lặng, anh mạnh dạn dùng tay véo bộ ngực đầy đặn của Li Lihua. Li Lihua vẫn không cử động, chỉ thở hổn hển.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên