C17b8e6bcab9543265f9bea5ab90470d

Phân loại:Phim hoạt hình luân lýTrò chơiTình cảmPhép thuậtLuân lýAnh Khu vực:Tây Ban Nha Năm:Năm 1999 Đạo diễn:Đại Tâm Tư Diễn viên chính:Triệu Mẫu ĐanVanessaIda KunihikoLý LaiMartin StarrJennaVệ HoaBành Lập QuầnRisa ShirakawaJuba Tình trạng:Hoàn thành

C17b8e6bcab9543265f9bea5ab90470dThứ1Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Bàn chân của cô ấy rất thon thả, các ngón chân được sơn móng tay màu đỏ, tôi một tay ôm đôi bàn chân xinh đẹp quyến rũ của cô ấy, tay kia ôm đùi cô ấy, làn da mịn màng khiến tôi không khỏi sờ vào một lúc. . Cô Yuan không thực sự quan tâm, chỉ yêu cầu tôi xoa nhanh, nên tôi đổ một ít dầu lên mắt cá chân của cô ấy, dùng cả hai tay xoa đôi bàn chân mềm mại của cô ấy, để dầu lan đều, rồi bắt đầu xoa cẩn thận sau một lát. trong khi.

C17b8e6bcab9543265f9bea5ab90470dThứ99TậpTóm tắt nội dung

Chương 3: Khai sáng tính dục Vào khoảng 9 giờ tối thứ sáu, tôi đang chuẩn bị đi ngủ thì nghe thấy tiếng thầy Viên ngoài cửa gọi tôi, tôi chỉ mặc một chiếc quần lót vội vàng xuống lầu mở cửa. Cô Viên đến đây mang theo ba thùng sách, sách đều để trước cửa, trên người cô mặc chiếc áo khoác ngắn màu hồng mà tôi yêu thích nhất và một chiếc áo sơ mi trắng hơi trong suốt, phía dưới mặc một lớp lụa trắng nhạt. váy. , với đôi tất chân trong suốt màu da thịt trên đôi chân thon thả, khơi dậy trí tưởng tượng vô tận. Cô ấy nói với tôi: Hôm nay, tôi đi công tác mang theo bài tập tiếng Anh. Lẽ ra tôi có thể mang chúng đến trường, nhưng tôi đã không làm vậy. muốn xe của tôi bị hỏng trên đường, đã quá muộn nên tôi phải để xe ở nhà và đưa nó đến trường vào thứ Hai tuần sau. Bạn có thể giúp tôi mang nó lên phòng. Vừa nói, anh vừa bước xuống nhặt một chiếc hộp lớn hơn và bảo tôi nhặt hai chiếc hộp nhỏ còn lại. Khi cô ấy đang ngồi xổm xuống, tôi chợt nhận ra cô Yuan đang mặc một chiếc quần lót màu đen dưới chiếc váy hẹp và đùi của cô ấy là một chiếc tất trắng trong suốt, tôi không khỏi cảm động trong lòng và muốn nhìn kỹ hơn. đứng dậy nhặt cuốn sách lên lầu, rồi tôi cũng đi theo. Khi cô ấy đi lên cầu thang, vì cô ấy ở trước mặt tôi nên khi cô ấy dang rộng chân ra, tôi có thể nhìn thấy rất rõ khung cảnh bên trong váy của cô ấy. Ngoại trừ môi bé, phần còn lại của quần lót đều trong suốt, nhìn từ phía sau có thể thấy rõ lông mu trên môi lớn và hình dáng lỗ đít của cô ấy.Dương vật của tôi đột nhiên sưng lên.Cô Yuan tuy đã ngoài ba mươi nhưng làn da của cô rất trắng, đặc biệt là hai bộ ngực đầy đặn xinh đẹp khiến máu tôi chảy rần rật, nhìn cô Yuan rửa sạch phần thịt nhờn bằng đầu sen, cô cũng thỉnh thoảng nhào nặn ngực. Bởi vì chúng quá lớn và cô đã sinh con nên ngực cô hơi xệ xuống.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên